Hiển thị tất cả 7 kết quả

Rượu Hennessy VSOP


Rượu VSOP (Very Superior Old Pale) là loại rượu Cognac được ưa chuộng nhất trên thế giới. Rượu được sản xuất từ hỗn hợp của các loại rượu Cognac có tuổi ủ tối thiểu 4 năm. Rượu có màu vàng hổ phách tươi sáng, hương vị phong phú và phức tạp. Hãy cùng tìm hiểu về rượu VSOP qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan rượu Vsop

Rượu VSOP được sản xuất từ hỗn hợp của các loại rượu Cognac có tuổi ủ tối thiểu 4 năm. Một số loại rượu VSOP có tuổi rượu cụ thể, ví dụ như Hennessy VSOP có tuổi rượu 4 năm, Courvoisier VSOP có tuổi rượu 5 năm,...

Rượu VSOP được sản xuất ở vùng Cognac, Pháp. Vùng Cognac là vùng sản xuất Cognac nổi tiếng nhất thế giới, với khí hậu ôn hòa và nguồn nước tinh khiết.

 có hương vị đặc trưng của Cognac, với các nốt hương cam quýt, gỗ sồi, táo, nho và hạnh nhân. Hương vị rượu phong phú và phức tạp hơn rượu Vs, với vị ngọt, vị chua, vị cay và vị đắng hòa quyện hài hòa.

Một số loại rượu Vsop Phổ biến tại Việt Nam

Hennessy VSOP

Vào năm 1817, Đức vua tương lai George IV của nước Anh (khi đó chưa lên ngôi) đã yêu cầu nhà Hennessy cung cấp cho ông một loại rượu Cognac thượng hạng. Ông muốn loại rượu này phải có tuổi đời lâu năm, có màu vàng nhạt và hương vị tinh tế.

Nhà Hennessy đã đáp ứng yêu cầu của Đức vua bằng cách phối trộn tinh tế từ hơn 60 loại eaux-de-vie (rượu tâm) khác nhau, được ủ trong những thùng gỗ sồi lâu năm. Kết quả là loại rượu Cognac có màu vàng rơm nhạt, hương thơm phức hợp của trái cây, hoa quả khô, gỗ sồi và gia vị. Vị rượu êm mượt, tròn đầy, với hậu vị ngọt ngào, nồng nàn.

Đức vua George IV vô cùng hài lòng với loại rượu Cognac này và đã đặt tên cho nó là "Very Superior, Old and Pale cognac". Tên viết tắt của loại rượu này là "V.S.O.P." (V = Very, S = Superior, O = Old, P = Pale).

Rượu Hennessy VSOP - sự pha trộn tổng hợp của nhiều loại rượu khác nhau
Rượu Hennessy VSOP - sự pha trộn tổng hợp của nhiều loại rượu khác nhau

Rượu Martell VSOP

Rượu Martell VSOP được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1874 bởi nhà Martell, một trong những nhà sản xuất Cognac lâu đời nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới. Rượu được phối trộn tinh tế từ hơn 100 loại eaux-de-vie khác nhau, có tỉ lệ cao đến từ vùng Fins Bois. Vùng Fins Bois là một trong sáu vùng sản xuất Cognac, nằm ở phía tây nam nước Pháp. Đây là vùng có khí hậu ôn hòa, đất đai màu mỡ, thích hợp cho việc trồng nho để sản xuất rượu vang.

Rượu Martell VSOP
Rượu Martell VSOP

Rượu Remy Martin VSOP

Rượu Remy Martin VSOP là một loại rượu đặc trưng, đặc biệt được tạo ra để dành đến những người có khẩu vị sành điệu cùng với phong cách hiện đại. Rượu có thể được thưởng thức nguyên chất, hoặc pha chế với các loại nước trái cây, soda,... Rượu thường được dùng trong các dịp đặc biệt, hoặc dùng làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

 

Rượu Remy Martin VSOP - sự kết hợp hoàn hảo, đồng điệu
Rượu Remy Martin VSOP - sự kết hợp hoàn hảo, đồng điệu

Địa chỉ mua bán rượu Vsop uy tín tại Việt Nam

Rượu Đức Anh là đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành rượu ngoại, rượu mạnh,... Được nhiều người sành rượu tin tưởng.

  • Giao hàng hỏa tốc nội thành Hà Nội trong 30 phút – 1 giờ.
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng có giá trị cao từ 5.000.000 trở lên, đến các thành phố, thị xã, quận huyện trên toàn quốc. Việc giao hàng sẽ do các đơn vị giao hàng uy tín như Viettel, Giao hàng tiết kiệm (thời gian 3 -4 ngày) đảm nhận.
  • Giao hàng trong ngày đối với các đơn hàng ở khu vực các tỉnh Miền Bắc – Bằng các tuyến xe khách.
  • Quý khách có thể đổi trả MIỄN PHÍ trong vòng 1 tuần theo hóa đơn mua hàng. Với điều kiện hàng hóa còn nguyên vẹn như khi mua tại cửa hàng (không bị ướp đá, phơi nắng hoặc để ở nhiệt độ cao, không bị bóc nhãn, tem và mở chốt niêm phong).

Lưu ý: Rượu Đức Anh từ chối cung cấp sản phẩm cho người dưới 18 tuổi.

Rượu VSOP là một loại rượu Cognac tuyệt vời, mang đến hương vị phong phú và phức tạp. Rượu phù hợp với nhiều dịp khác nhau, từ những bữa tiệc sang trọng đến những buổi gặp gỡ bạn bè thân thiết. Hãy đến với Rượu Đức Anh để sở hữu ngay những chai rượu VSOP cho bộ sưu tập của mình nhé!