Mục Lục

Hộp Quà Tết 2024

Hộp quà tết size 29*36

Hộp quà tết size 36*36

Hộp quà tết size 42*36

Xem Thêm Hộp Quà Tết 2023

Giỏ Quà Tết 2023

Xem Thêm Giỏ Quà Tết 2023

Tết Nguyên Đán 2024 sẽ đến rất gần và đây là dịp để mọi người sum vầy bên gia đình, đón chào một năm mới đầy hứa hẹn. Nhân dịp này, việc chuẩn bị quà tặng cho gia đình, bạn bè, đối tác là điều không thể thiếu. Để giúp quý khách hàng có thể tìm kiếm được những món quà ý nghĩa và độc đáo nhất, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm hot nhất của năm 2024.

  1. Hộp quà Tết đa dạng: Hộp quà Tết là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trong dịp Tết. Với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại, quý khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với sở thích của người nhận. Hộp quà Tết đa dạng của chúng tôi bao gồm nhiều loại hộp quà khác nhau với nhiều sản phẩm bên trong như bánh trưng, mứt, trà, cafe, rượu và nhiều sản phẩm khác.

  2. Bánh trưng: Bánh trưng là món ăn truyền thống không thể thiếu trong dịp Tết. Chúng tôi cung cấp bánh trưng được làm từ những nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo sức khỏe của người sử dụng. Bên cạnh bánh truyền thống, chúng tôi cũng cung cấp các loại bánh trưng có vị độc đáo như bánh trưng tôm khô, bánh trưng lá cẩm và nhiều sản phẩm khác.

  3. Rượu nho: Rượu nho là một món quà thượng hạng, đặc biệt là trong dịp Tết. Chúng tôi cung cấp các loại rượu nho được làm từ những giống nho cao cấp, mang lại hương vị đậm đà và độc đáo. Quý khách hàng có thể lựa chọn các loại rượu nho đỏ, rượu nho trắng hoặc rượu nho hồng tùy vào sở thích và nhu cầu của mình.

  4. Mứt: Mứt là món quà Tết truyền thống và được ưa chuộng rộng rãi. Chúng tôi