Hiển thị tất cả 6 kết quả

Rượu Old Rare


Rượu Old Rare là dòng rượu whisky mạch nha đơn cất (single malt Scotch whisky) được sản xuất bởi nhiều nhà máy chưng cất rượu whisky khác nhau ở Scotland. Rượu có màu hổ phách tươi sáng, hương vị cân bằng tuyệt vời giữa độ ngọt và độ thanh. Hãy cùng tìm hiểu về rượu Old Rare với rượu Đức Anh qua bài viết sau nhé!

Rượu Old Rare - màu hổ phách tươi sáng, hương vị cân bằng tuyệt vời
Rượu Old Rare - màu hổ phách tươi sáng, hương vị cân bằng tuyệt vời

Tổng quan rượu Old Rare

Rượu Old Rare thường không có tuổi rượu cụ thể (NAS, No Age Statement), nhưng thường được ủ trong thùng gỗ sồi ít nhất 10 năm. Một số loại rượu Old Rare có tuổi rượu cụ thể, ví dụ như Mortlach Rare Old với tuổi rượu 18 năm, Cragganmore Rare Old với tuổi rượu 25 năm,...

Rượu Old Rare có thể được sản xuất ở bất kỳ vùng nào của Scotland, nhưng phổ biến nhất là ở vùng Speyside. Speyside là vùng sản xuất whisky mạch nha hàng đầu thế giới, với khí hậu ôn hòa và nguồn nước tinh khiết.

Rượu Old Rare có hương vị đặc trưng của whisky mạch nha, với các nốt hương trái cây khô, mật ong, vani, gỗ sồi,... Hương vị rượu cân bằng, không quá ngọt cũng không quá gắt, mang đến cảm giác dễ chịu cho người thưởng thức.

Một số loại rượu Old Rare phổ biến tại Việt Nam

Mortlach Old Rare

Mortlach là một trong những dòng single malt whisky (whisky đơn) nổi tiếng nhất thế giới. Rượu có hương vị mạnh mẽ, chất lượng vượt trội và được các chuyên gia lẫn giới thưởng ngoạn whisky tôn sùng.

Tại Việt Nam, Mortlach có mặt lần đầu tiên vào tháng 4/2014 với 3 dòng sản phẩm: Rare Old (10 năm tuổi), 18 năm tuổi và 25 năm tuổi. Tất cả các dòng sản phẩm này đều được Diageo, nhà sản xuất rượu whisky hàng đầu thế giới, tung ra thị trường toàn cầu.

Rượu Mortlach Rare Old là một loại single malt whisky tuyệt vời, mang đến hương vị cân bằng và êm dịu. Rượu có màu hổ phách tươi sáng, với các nốt hương trái cây khô, mật ong, vani, gỗ sồi,... Hương vị rượu cân bằng, không quá ngọt cũng không quá gắt, mang đến cảm giác dễ chịu cho người thưởng thức.

Mách bạn một mẹo nhỏ khi uống rượu Mortlach Rare Old là thêm vài giọt nước sẽ giúp giải phóng mùi hương kem nồng nàn và vị ngọt dịu của trái cây nhiệt đới. Điều này là do nước sẽ giúp hòa tan các phân tử rượu, khiến chúng dễ dàng bay hơi hơn và phát triển hương vị của rượu.

Mortlach Old Rare
Mortlach Old Rare

Rượu Macallan 1979 Old & Rare

Rượu Macallan 1979 Old & Rare – 32 Năm là một loại rượu whisky mạch nha đơn cất (single malt Scotch whisky) được sản xuất bởi nhà máy chưng cất Macallan, Scotland. Rượu được chưng cất năm 1979 và được đóng chai bởi Douglas Laing vào năm 2011, sau 32 năm ủ trong thùng gỗ sồi. Rượu có số lượng giới hạn chỉ 212 chai, và hiện nay số lượng còn sót lại rất ít.

Rượu có màu vàng hổ phách đậm, với các nốt hương phức tạp của trái cây khô, vani, gỗ sồi, sô cô la và khói. Hương vị rượu cân bằng, với vị ngọt, vị cay và vị đắng hòa quyện hài hòa. Độ cồn của rượu là 53,2%, mang đến cảm giác mạnh mẽ và đậm đà.

Rượu Macallan 1979 Old & Rare là một loại rượu whisky quý hiếm và đáng giá. Rượu phù hợp để thưởng thức hoặc sưu tầm.

Rượu Macallan 1979 Old & Rare – 32 Năm
Rượu Macallan 1979 Old & Rare – 32 Năm

Địa chỉ mua bán rượu Old Rare uy tín tại Việt Nam

  • Giao hàng hỏa tốc nội thành Hà Nội trong 30 phút – 1 giờ.
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng có giá trị cao từ 5.000.000 trở lên, đến các thành phố, thị xã, quận huyện trên toàn quốc. Việc giao hàng sẽ do các đơn vị giao hàng uy tín như Viettel, Giao hàng tiết kiệm (thời gian 3 -4 ngày) đảm nhận. 
  • Giao hàng trong ngày đối với các đơn hàng ở khu vực các tỉnh Miền Bắc – Bằng các tuyến xe khách.
  • Quý khách có thể đổi trả MIỄN PHÍ trong vòng 1 tuần theo hóa đơn mua hàng. Với điều kiện hàng hóa còn nguyên vẹn như khi mua tại cửa hàng (không bị ướp đá, phơi nắng hoặc để ở nhiệt độ cao, không bị bóc nhãn, tem và mở chốt niêm phong). 

Lưu ý: Rượu Đức Anh từ chối cung cấp sản phẩm cho người dưới 18 tuổi.

Rượu Old Rare là một loại rượu whisky mạch nha đơn cất tuyệt vời, mang đến hương vị cân bằng và dễ chịu cho người thưởng thức. Rượu phù hợp với nhiều dịp khác nhau, từ những bữa tiệc sang trọng đến những buổi gặp gỡ bạn bè thân thiết. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu những chai rượu Old Rare hãy đến với Rượu Đức Anh để được tư vấn hỗ trợ nhé!