Địa chỉ thu mua rượu ngoại tại Hà Nội

Địa chỉ thu mua rượu ngoại tại Hà Nội

RƯỢU ĐỨC ANH - Đơn vị thu mua rượu ngoại ở Hà Nội với đội ngũ thẩm định chuyên nghiệp
Địa chỉ thu mua rượu ngoại tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thu mua rượu ngoại tại Hà Nội uy tín thì RƯỢU ĐỨC ANH tự tin sẽ là một đơn vị tốt nhất mà bạn nên lựa chọn.

RƯỢU ĐỨC ANH là một đơn vị mua bán rượu ngoại uy tín và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những loại rượu mà chúng tôi cung cấp sẽ đi kèm với những vỏ hộp chắc chắn và các chứng từ nhập khẩu liên quan.

Ngoài ra, nếu bạn có những chai rượu ngoại không có nhu cầu sử dụng thì bạn có thể trao đổi với RƯỢU ĐỨC ANH. Vì, chúng tôi còn có đội ngũ thẩm định chuyên nghiệp định giá rượu sát nhất. Mua rượu với giá cao, hỗ trợ mua tận nhà, giao dịch nhanh chóng.

Những lưu ý khi bán lại rượu ngoại

Thu Mua Rượu Ngoại Tại Hà Nội - Giá Cao
Thu Mua Rượu Ngoại Tại Hà Nội – Giá Cao

Tất cả các loại rượu trước khi được trao đổi bạn nên đảm bảo các sản phẩm có đầy đủ hộp, nhãn mác,… nhằm giúp cho giá thu mua sẽ được thẩm định cao hơn.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội thì bạn có thể mang rượu của bạn ra cửa hàng tại SỐ 412 ĐƯỜNG CẦU GIẤY – QUẬN CẦU GIẤY để được nhân viên của chúng tôi thẩm định và đánh giá nhanh nhất.

Việc thanh toán thu mua rượu ngoại tại RƯỢU ĐỨC ANH sẽ được giao dịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi hai bên đã hoàn tất các thỏa thuận cũng như đồng ý về giá thành của sản phẩm.

Các sản phẩm sau khi được thu mua sẽ được ký giấy xác nhận theo quy định của pháp luật.

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại : 0986.161.039 – Đức Anh
  • Zalo : 0986.161.039 – Rượu Đức Anh
  • Địa Chỉ : Số 412 Đường Cầu Giấy – Mở cửa từ : 8h – 22h
  • Email : RuouDucAnh@gmail.com
Contact Me on Zalo
0986161039
preloader